Menu

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LẤY DẤU TRONG PHỤC HÌNH RĂNG IMPLANT

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LẤY DẤU TRONG PHỤC HÌNH RĂNG IMPLANT

Để mang đến sự thành công của một ca phục hình răng Implant bao gồm nhiều yếu tố mà trong đó việc lấy dấu đóng vai trò rất quan trọng.

 

Trên lâm sàng, để có được dấu chính xác trong lần thử đầu tiên là rất cần thiết. Đặc biệt trong lấy dấu răng Implant, không được chỉnh sửa cho bất kỳ sai sót nào như khi lấy dấu răng tự nhiên, bởi như vậy sẽ làm mất độ chính xác và ảnh hưởng đến quá trình tích hợp xương.

Hơn nữa bất kỳ tác động nội lực hay ngoại lực nào ở giai đoạn này đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng trụ Implant, mô nướu xung quanh gây ra các biểu hiện lâm sàng như rơi Abutment, viêm xung quanh Implant.

 

Mục đích của việc lấy dấu răng nhằm giúp bác sĩ có được khuôn mẫu vật lý chính xác toàn bộ hàm răng của khách hàng để gửi cho phòng Labo hỗ trợ kỹ thuật viên chế tác răng sứ một cách chính xác và hoàn hảo nhất. Từ đó tránh trường hợp răng sứ không vừa kích thước, sai lệch vị trí,..

Chính vì thế lấy dấu Implant đặc biệt đòi hỏi một tiêu chuẩn cao và chắc chắn không có một tác động nào xảy ra làm ảnh hưởng đến quá trình gắn răng.

 

Hiện nay hầu như tất cả các loại vật liệu lấy dấu bằng silicone được lựa chọn nhiều hơn cả bởi những đặc tính vượt trội cùng những giá trị lý tính phù hợp với cấu trúc răng miệng.

Đặc trưng của silicone là mang lại độ chính xác cao, độ ổn định và phục hồi đàn hồi, an toàn cho cả bệnh nhân và Bác sĩ; thời gian thực hiện trong miệng ngắn nên làm giảm sự khó chịu cho bệnh nhân.

 

Cao su lấy dấu Fanta cho Implant gồm cao su lấy dấu lỏng và cao su lấy đặc nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Bác sĩ.

Quý Bác sĩ vui lòng xem thêm tại đây: Cao Su Lấy Dấu Lỏng Fanta – Tuýp đôi 50ml

 

Mọi chi tiết và thông tin về sản phẩm cùng chương trình khuyến mại xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược và Thiết bị Y tế Tuấn Khang

📲Điện Thoại0902.102.228

☎Số Điện Thoại Bàn0247 303 9993

📧Email: tu.tokuyamadental@gmail.com

 

Trân Trọng phục vụ quý Bác sĩ.