Menu

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty TNHH Dược và Thiết bị Y tế Tuấn Khang sẽ hỗ trợ Quý khách đổi/ trả sản phẩm mới nếu sản phẩm gặp lỗi do từ phía Công ty hoặc nhà sản xuất.

 

1-Điều kiện đổi/ trả hàng

-Quy định chung:

Sản phẩm còn trong tình trạng ban đầu khi nhận hàng, còn nguyên tem, nhãn mác, chưa qua sử dụng, không bị hư hỏng hay trầy xước, trong thời gian bảo hành và có hóa đơn mua hàng.

Đăng ký đổi/trả sản phẩm trong vòng 02 ngày căn cứ từ ngày mua hàng được in trên hóa đơn.

 

-Vấn đề đổi hàng:

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

+Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tuankhangmedical.com tại thời điểm đặt hàng.

+Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

+Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

*Lưu ý: Công ty không thực hiện đổi trả sản phẩm, khi:

Khách hàng không tuân thủ các quy định của nhà sản xuất.

Khách hàng sử dụng không đúng hướng dẫn gây hư hỏng sản phẩm.

 

-Chi phí gửi trả hàng:

+Trường hợp vấn đề đối hàng xuất phát từ phía khách hàng, khách hàng sẽ phải trả chi phí giao hàng.

+Trường hợp vấn đề đổi/ trả hàng do lỗi từ phía Công ty hoặc nhà sản xuất, Công ty sẽ chịu 100% chi phí vận chuyển đổi/ trả sản phẩm.

 

2- Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Dược và Thiết bị Y tế Tuấn Khang thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng theo số máy: 0247 303 9993

Sau đó Quý khách làm theo hướng dẫn và gửi lại hàng theo địa chỉ Công ty: Số 44, ngõ 120 đường Trường chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng sản phẩm với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi từ phía nhà sản xuất, việc đổi trả hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định.

Tùy từng tình trạng lỗi từ phía nhà sản xuất, Công ty sẽ xử lý trong khoảng 05 đến 10 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm lỗi và thông tin lại hoặc hoàn tiền lại cho Quý khách hàng theo đúng thỏa thuận

Liên hệ làm thủ tục đổi trả hàng: Hotline: 0247 303 9993 hoặc E-mail: tuankhangdental@gmail.com

 

3-Chính sách hoàn tiền

– Đối với trường hợp thanh toán trước, khách hàng sẽ được hoàn tiền khi hàng nhận bị lỗi do sản xuất và khách hàng trả hàng không có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác.

– Thời gian hoàn tiền: Từ 05 đến 07 ngày kể từ khi Công ty nhận được hàng trả từ khách hàng. Tiền được hoàn vào tài khoản cá nhân của khách hàng cung cấp.

 

*Lưu ý: Đối với sản phẩm đổi/trả, Khách hàng vui lòng bọc kỹ và có kèm theo chống sốc, có quay lại video lúc bọc hàng nhằm tránh trường hợp hàng hoàn có thêm vấn đề phát sinh.

 

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoặc thái độ nhân viên của Công ty Tuấn Khang, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp vào số máy: 0902 102 228 để được giải quyết nhanh nhất.

 

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ tới DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG của chúng tôi tại địa chỉ Hà Nội:

*Địa chỉ: Số 44 ngõ 120 đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại: 0247 303 9993 – 0902 102 228 hoặc địa chỉ E-mail: tuankhangdental@gmail.com

 

CÔNG TY TNHH DƯỢC VÀ THIẾT BỊ Y TẾ TUẤN KHANG xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn mua hàng của Công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tại Công ty TNHH Dược và Thiết bị Y tế Tuấn Khang.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách !