Menu

Giới thiệu

Giới thiệu

Bằng khát vọng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng, Công ty TNHH Dược và Thiết bị Y tế Tuấn Khang nỗ lực mang đến cộng đồng những sản phẩm uy tín, chất lượng bằng chính trách nhiệm, sự chân thành, tình yêu và sự trân trọng. Chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị phân phối độc quyền, uy tín, là bạn hàng tin cậy, lâu dài và bền vững.

Với TUẤN KHANG, kinh doanh không chỉ là việc bán hàng, đó còn là việc thấu hiểu và sẻ chia khó khăn với bạn hàng; tư vấn, giúp đỡ và giải quyết vướng mắc cho khách hàng; đó là sự đồng hành và thu phục lòng người. Chúng tôi coi trọng giá trị nhân văn, tin vào giá trị tốt đẹp được tạo nên từ hiệu quả đóng góp cho xã hội, từ sự hài lòng của khách hàng hơn là khẩu hiệu suông về phương châm sống và làm việc.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Dược và Thiết bị Y tế Tuấn Khang ngày hôm nay đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam về lĩnh vực nhập khẩu, Phân phối các sản phẩm về Dược phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị nha khoa, công nghệ cấy ghép nha khoa, chỉnh hình răng …

Trên con đường thực hiện ước mơ của mình, TUẤN KHANG luôn đặt sứ mệnh đó là “đồng hành cùng sức khỏe Việt” là kim chỉ nam trong mọi chiến lược phát triển, chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang đến những vật liệu cùng thiết bị y tế hiện đại nhất từ khắp nơi trên thế giới cho người Việt cũng như đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từng phòng khám, bệnh viện. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, TUẤN KHANG đã trở thành đối tác thân thiết của hàng trăm bệnh viện, phòng khám cũng như mở ra cho TUẤN KHANG tương lai tươi sáng trên con đường dần khẳng định vị thế trên thị trường.