Menu

Chương trình tọa đàm kết nối “𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐍𝐆𝐎̣̂ 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐆𝐈𝐀 𝐂𝐀̂́𝐘 𝐆𝐇𝐄́𝐏 𝐈𝐌𝐏𝐋𝐀𝐍𝐓 𝐌𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐁𝐀̆́𝐂”

Chương trình tọa đàm kết nối “𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐍𝐆𝐎̣̂ 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐆𝐈𝐀 𝐂𝐀̂́𝐘 𝐆𝐇𝐄́𝐏 𝐈𝐌𝐏𝐋𝐀𝐍𝐓 𝐌𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐁𝐀̆́𝐂”

Chương trình tọa đàm kết nối “𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐍𝐆𝐎̣̂ 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐆𝐈𝐀 𝐂𝐀̂́𝐘 𝐆𝐇𝐄́𝐏 𝐈𝐌𝐏𝐋𝐀𝐍𝐓 𝐌𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐁𝐀̆́𝐂” được diễn ra và tổ chức vào Thứ 5, Thứ 6 – 21 – 22/07/2022 EMERALDA, Ninh Bình.

Với mục đích bồi dưỡng chuyên môn, chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm quý báu, những mô hình kinh doanh từ đội ngũ Chuyên gia Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Nha Khoa tại Việt Nam mà còn là một chiếc cầu nối thiết thực mang tính chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép và phục hình.

Công ty TNHH Dược & TBYT Tuấn Khang rất vui mừng, vinh dự khi được đồng hành và trở thành Nhà tài trợ Kim Cương của chương trình.

Tại Hội Nghị, đã có rất nhiều Quý Bác sĩ và Quý Khách Hàng đã đến ghé thăm khu trưng bày sản phẩm và ký kết nhiều hợp đồng có giá trị.

Qua sự kiện này, Công ty TNHH Dược & TBYT Tuấn Khang xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Bác sĩ, Quý Khách Hàng, Đối tác đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ trong thời gian qua cũng như thời gian tới.

Với tiêu chí:  “Lắng nghe – Cầu thị – Tiếp thu ý kiến” từ Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng sẽ là động lực để Công ty chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn và phát triển nhiều hơn nữa.

Trân trọng và biết ơn thật nhiều!