Menu

CHUỖI SỰ KIỆN THÁNG 8 TẠI TUẤN KHANG MEDICAL

CHUỖI SỰ KIỆN THÁNG 8 TẠI TUẤN KHANG MEDICAL

Tháng 8 vừa qua, Công ty TNHH Dược & TBYT Tuấn Khang vô cùng vinh dự khi được đón tiếp Đoàn Đại Biểu Hàn Quốc, trong đó có Chủ Tịch Công ty Yesbiotech Korea – Dr, Kim No Gook và TS, BS Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt – Cấy ghép Implant – Dr, Seo Yeon Oh.

♻️Với Chuyên đề: “𝑰𝒎𝒑𝒍𝒂𝒏𝒕 𝑿𝒂̂𝒎 𝑳𝒂̂́𝒏 𝑻𝒐̂́𝒊 𝑻𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝑻𝒓𝒐𝒏𝒈 𝑪𝒂̂́𝒚 𝑮𝒉𝒆́𝒑 𝑵𝒉𝒂 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑯𝒊𝒆̣̂𝒏 Đ𝒂̣𝒊 4.0”, Hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp cùng sự tham gia, trực tiếp báo cáo và hướng dẫn thực hành lâm sàng của các Chuyên gia quốc tế tại Nha khoa Việt Pháp – Quảng Ninh, Nha khoa Hùng Cường – Bắc Giang và đặc biệt ở Hotel DUPARC Ha Noi có sự tham gia, chia sẻ của Ths, BS Nguyễn Mạnh Chiến – Chuyên gia cấy ghép Implant có trên 20 năm kinh nghiệm.
♻️Ngoài những chia sẻ về kiến thức chuyên môn từ các Chuyên gia hàng đầu, đây còn là buổi giao lưu, gắn kết các Bác sĩ để có thể cập nhật những công nghệ Implant mới nhất, tốt nhất mang đến cho Quý khách hàng.
♻️Tiếp nữa phải kể đến VIDEC 2022 từ ngày 17-19/8/2022 – Hội Nghị Khoa Học và Triển Lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế lớn nhất trong năm.
Qua đây, Thay mặt BGĐ Công Ty TNHH Dược & TBYT Tuấn Khang, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Bác sĩ Nha khoa – Đối Tác – Khách Hàng đã về dự Hội Thảo & tham quan gian hàng Tuấn Khang tại Triển lãm Nha khoa Quốc Tế.
——– ❖❖❖ ———-
Công ty Tuấn Khang chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Implant chất lượng nhất như 𝑰𝒎𝒑𝒍𝒂𝒏𝒕 𝑩𝒓𝒂𝒕 𝑷𝒉𝒂́𝒑 , 𝒀𝒆𝒔𝒃𝒊𝒐𝒕𝒆𝒄𝒉 , 𝑴𝒚-𝑸 𝑯𝒂̀𝒏 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 , 𝑴𝒚 𝑴𝒖𝒍𝒕𝒚 𝑰𝒕𝒂𝒍𝒊𝒂 …
Việc mang lại giá trị cho khách hàng luôn được Tuấn Khang Medical chú trọng và ưu tiên hàng đầu.
🎗️Với phương châm: “Lắng nghe – Cầu thị – Tiếp thu ý kiến” từ Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng sẽ là động lực để Công ty chúng tôi ngày càng được hoàn thiện và phát triển nhiều hơn nữa.
𝑀𝑜̣𝑖 𝑐ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡 𝑥𝑖𝑛 𝑣𝑢𝑖 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂:
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐃𝐔̛𝐎̛̣𝐂 & 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐁𝐈̣ 𝐘 𝐓𝐄̂́ 𝐓𝐔𝐀̂́𝐍 𝐊𝐇𝐀𝐍𝐆
⚜️Văn phòng giao dịch: Số 23, ngõ 38 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
📲Điện Thoại: 0902 102 228