Menu

VIDEC 2022 – HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ

VIDEC 2022 – HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ TRIỂN LÃM RĂNG HÀM MẶT QUỐC TẾ

🔱VIDEC là Hội Nghị Khoa Học uy tín trong ngành Nha khoa do Hiệp Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới FDI tổ chức thường niên.

 

Đây là sự kiện Khoa Học lớn, thu hút sự quan tâm, tham dự của các nhà chuyên môn, các nhà sản xuất hàng đầu thế giới; đồng thời cũng là cơ hội để các Bác sĩ trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt tiếp cận, cập nhật các kỹ thuật mới, hiện đại, lựa chọn được các sản phẩm nha khoa phù hợp nhất cho công việc.

 

🔱VIDEC 2022 từ ngày 17-19/8/2022 tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc tế ICE 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

 

🔱VIDEC 2022 không chỉ mang đến cho Quý Bác sĩ sự lựa chọn hàng hóa đa dạng phong phú với chương trình khuyến mại hot nhất năm.. Mà còn là những trải nghiệm thực tế và thực hành những công nghệ nha khoa mới nhất.

 

Thay mặt BGĐ Công ty TNHH Dược & TBYT Tuấn Khang xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Bác Sĩ Nha Khoa – Đối Tác – Khách Hàng trên mọi miền đất nước đã về dự Hội Thảo & Triển Lãm Nha Khoa Quốc Tế, đã đến thăm quan khu trưng bày Triển Lãm của Công ty Tuấn Khang, ký kết các Hợp Đồng hợp tác ngày tại khu trưng bày.

 

**Một số hình ảnh quý giá được ghi lại tại 3 ngày ở Hội Nghị dưới lăng kính Tuấn Khang: