Menu

HỘI THẢO : “𝑰𝒎𝒑𝒍𝒂𝒏𝒕 𝑿𝒂̂𝒎 𝑳𝒂̂́𝒏 𝑻𝒐̂́𝒊 𝑻𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝑻𝒓𝒐𝒏𝒈 𝑪𝒂̂́𝒚 𝑮𝒉𝒆́𝒑 𝑵𝒉𝒂 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑯𝒊𝒆̣̂𝒏 Đ𝒂̣𝒊 4.0” NGÀY 16/08/2022

HỘI THẢO : “𝑰𝒎𝒑𝒍𝒂𝒏𝒕 𝑿𝒂̂𝒎 𝑳𝒂̂́𝒏 𝑻𝒐̂́𝒊 𝑻𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝑻𝒓𝒐𝒏𝒈 𝑪𝒂̂́𝒚 𝑮𝒉𝒆́𝒑 𝑵𝒉𝒂 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑯𝒊𝒆̣̂𝒏 Đ𝒂̣𝒊 4.0” NGÀY 16/08/2022

Tháng 8 năm 2023 Công ty TNHH Dược & TBYT Tuấn Khang vô cùng vinh dự khi được đón tiếp Đoàn Đại Biểu Hàn Quốc, trong đó có Chủ Tịch Công ty Yesbiotech Korea – Dr, Kim No Gook và TS, BS Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt – Cấy ghép Implant – Dr, Seo Yeon Oh.
Với Chuyên đề: “𝑰𝒎𝒑𝒍𝒂𝒏𝒕 𝑿𝒂̂𝒎 𝑳𝒂̂́𝒏 𝑻𝒐̂́𝒊 𝑻𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝑻𝒓𝒐𝒏𝒈 𝑪𝒂̂́𝒚 𝑮𝒉𝒆́𝒑 𝑵𝒉𝒂 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑯𝒊𝒆̣̂𝒏 Đ𝒂̣𝒊 4.0”, Hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp cùng sự tham gia, trực tiếp báo cáo và hướng dẫn thực hành lâm sàng của các Chuyên gia quốc tế tại Nha khoa Việt Pháp – Quảng Ninh, Nha khoa Hùng Cường – Bắc Giang và đặc biệt ở Hotel DUPARC Ha Noi có sự tham gia, chia sẻ của Ths, BS Nguyễn Mạnh Chiến – Chuyên gia cấy ghép Implant có trên 20 năm kinh nghiệm.
Ngoài những chia sẻ về kiến thức chuyên môn từ các Chuyên gia hàng đầu, đây còn là buổi giao lưu, gắn kết các Bác sĩ để có thể cập nhật những công nghệ Implant mới nhất, tốt nhất mang đến cho Quý khách hàng.
Qua đây, Thay mặt BGĐ Công Ty TNHH Dược & TBYT Tuấn Khang, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Bác sĩ Nha khoa – Đối Tác – Khách Hàng đã về dự Hội Thảo & tham quan gian hàng Tuấn Khang tại Triển lãm Nha khoa Quốc Tế.
——– ❖❖❖ ———-
𝑀𝑜̣𝑖 𝑐ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡 𝑥𝑖𝑛 𝑣𝑢𝑖 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂:
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐃𝐔̛𝐎̛̣𝐂 & 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐁𝐈̣ 𝐘 𝐓𝐄̂́ 𝐓𝐔𝐀̂́𝐍 𝐊𝐇𝐀𝐍𝐆
⚜️Văn phòng giao dịch: Số 23, ngõ 38 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
📲Điện Thoại: 0902 102 228