Menu

Bột xương xốp vô cơ InterOss®

Hãng: SigmaGraft Hoa Kỳ

InterOss® là vật liệu ghép xương Hydroxyapatite tự nhiên có nguồn gốc từ xương bò Úc (không BSE).

Vật liệu dẫn truyền xương (osteoconductive) có độ tinh khiết cao được sản xuất từ xương tự nhiên thông qua quy trình thanh lọc nhiều bước. Nhờ nguồn gốc tự nhiên của nó, InterOss® về mặt hóa học, cũng như về mặt cấu trúc, có thể sánh ngang với xương người khoáng hóa (apatit tự nhiên nanocrystalline. InterOss® có sẵn ở dạng bột và đã vô trùng sẵn, dùng cho mục đích sử dụng một lần.

Lợi ích khi mua hàng tại Tuấn Khang

 • Nhà cung cấp uy tín
 • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý
 • Thời gian bảo hành 12 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp
 • Hàng có sẵn có thể giao ngay
 • Ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn

  Đăng ký nhận tư vấn

  Các cấu trúc vĩ mô dạng tổ ong xâm nhập bên trong tế bào trong khi các lỗ nhỏ cho phép máu lưu thông vào bên trong implant. Những vi lỗ tổ ong (microporosity) cũng là một chiến lược để thao túng tốc độ hòa tan và tiêu tan: vi lỗ tổ ong càng lớn, tốc độ suy giảm càng lớn.

  Cấu trúc lỗ tổ ong và hệ thống lỗ rỗng liên kết của InterOss® cho phép vật liệu ghép hoạt động như một hướng dẫn cho chất lỏng cơ thể (máu), các yếu tố tăng trưởng, mạch máu, tủy xương và tế bào xương.

  Lưu trữ:

  Inter Collagen® Guide nên được bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ và thông thoáng ở nhiệt độ môi trường (15-25°C /59-77°F). Giữ sản phẩm trong điều kiện vô trùng cho đến khi sử dụng sản phẩm.

  Tiệt trùng: được khử trùng bằng chiếu xạ gamma. Nên tuân thủ các kỹ thuật vô trùng thích hợp trong tất cả các hoạt động. Gói phải được kiểm tra trước khi sử dụng để đảm bảo rằng vỏ bọc vô trùng không bị xâm phạm.

  Mọi chi tiết và thông tin về sản phẩm cùng chương trình khuyến mại xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Dược và Thiết bị Y tế Tuấn Khang

  📲Điện Thoại: 0902.102.228

  ☎Số Điện Thoại Bàn0247 303 9993

  📧Email: tu.tokuyamadental@gmail.com

   

  Trân Trọng phục vụ quý Bác sĩ.